Si Store Sneakers Authentic – Phú Nhuận, TPHCM


Chủ đầu tư Anh Sơn
Tên dự án Si Store – Showroom
Diện tích 112m2
Đị điểm Q. Phú Nhuận, TPHCM
Đơn vị thiết kế Kiến Trúc & Nội Thất An Thịnh Phát
Phong cách thiết kế Hiện đại pha lẫn đơn giản

Với ý tưởng và yêu cầu từ chủ công trình về một không gian trưng bày sản phẩm hiện đại, sang trọng, nhưng phải cực kỳ đơn giản, tinh tế và mang màu sắc riêng. Đặc biệt tất cả đều phải thể hiện được sự mạnh mẽ, đẳng cấp từ giày Sneaker – Một sản phẩm ưu việt nhất, đại diện hình ảnh cho Si Store.

Nhanh chóng nắm bắt được ý tưởng của chủ công trình cũng như khảo sát địa điểm thực tế, An Thịnh Phát đã lên concept thiết kế khiến khách hàng vô cùng yêu thích và hài lòng.

Sau quá trình thiết kế và thi công, một hình ảnh và diện mạo hoàn toàn mới của Si Store xuất hiện đầy hoàn mỹ. Trở thành đứa con tinh thần mà chủ công trình vô cùng tâm đắc. Đây là nơi mà hàng loạt các sản phẩm chính hãng cao cấp được trưng bày: Adidas, Nike, Puma, Converse…

Trân trọng cảm ơn Si Store đã chọn lựa An Thịnh Phát để biến những ý tưởng thành hiện thực. Rất mong sẽ được tiếp tục đồng hành cũng quý khách ở nhiều chi nhánh khác!

Hình ảnh thực tế từ Si Store

si-store-anthinhphat-1

si-store-anthinhphat-2

si-store-anthinhphat-3

si-store-anthinhphat-4

si-store-anthinhphat-5

si-store-anthinhphat-6

si-store-anthinhphat-7

si-store-anthinhphat-8

si-store-anthinhphat-9

si-store-anthinhphat-10

si-store-anthinhphat-11

Có thể bạn quan tâm

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.