Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về Công Ty TNHH Kiến trúc & Nội thất An Thịnh Phát

Được thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH Kiến trúc & Nội thất An Thịnh Phát hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công Kiến Trúc – Nội Thất. Là 1 công ty có tuổi đời chưa lâu nhưng chúng tôi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với khách hàng trên khắp cả nước bằng sự tâm huyết và nhiệt tình của đội ngũ thợ lành nghề kết hợp sự sáng tạo tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Với 6 năm hình thành và phát triển, An Thịnh Phát được khách hàng đánh  giá là 1 trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp về Kiến trúc & Nội thất trên thị trường Việt Nam. Xem thông tin CTY An Thịnh Phát

Cty Kiến trúc và nội thất An Thịnh Phát, Nội thất An Thịnh Phát, ATP, An Thịnh Phát

Tầm nhìn & sứ mệnh

Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã xác định các mục tiêu và định hướng rõ ràng để hướng An Thịnh Phát trở thành “Thương hiệu uy tín tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công Kiến trúc & Nội thất. Chúng tôi cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất, hiện đại nhất, một không gian “mở” để bạn tha hồ nghĩ những gì mình muốn và làm những gì mình thích.An Thịnh Phát sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công. Chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần gì, chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một không gian từ kiến trúc đến nội thất mang đậm phong cách riêng về một không gian sống hoàn hảo !

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì An Thịnh Phát mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những thiết kế đẹp nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

Phương châm làm việc

Thành công đạt được

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, An Thịnh Phát đã ghi dấu ấn lớn trên con đường phát triển của mình qua những danh hiệu:

  • Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, công ty nội thất hàng đầu Việt Nam
  • 2 năm liên minh đạt được danh mục doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất (Bộ Xây dựng trao đổi).

Điều quan trọng nhất chính là An Thịnh Phát đã tạo nên những dấu ấn đẹp trong hàng quý trên khắp nước.

HỢP PHONG CÁCH - BẮT KỊP THỜI GIAN