show room nệm Liên Á tại  COCOBAY – ĐÀ Nẵng

Tọa lạc ở vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Đà Nẵng. Với tổng diện tích 31 ha bao gồm bãi biển xanh ngát trải dài 600m thơ mộng, Cocobay mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú, giải trí và là biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng. cũng vì vậy nơi đây đã thu hút  rất nhiều nhà đầu tư vào đây, Liên Á cũng là 1 trong số những đơn vị đó, biết được nhu cầu và tầm ảnh hưởng nên đã chọn nơi đây làm 1 căn cứ quan trọng  trong hệ thống chuỗi show room của mình. Nhưng để Tìm được 1 đơn vị thiết kế và thi công uy tín để gửi gắm sự tin tưởng là 1 vấn đề không hề đơn giản. trước đó Liên Á đã liên hệ rất nhiều  công ty thiết  kế  và thi công tại Đà Nẵng  và khu  vực lân cân nhưng mãi  không tìm được 1 đơn vị nào  có thể làm  hài  lòng – cuối cùng đã liên hệ chúng tôi  và đã tin tưởng quyết định chọn AN THỊNH PHÁT để gửi gắm ngay sau lần gặp mặt.

sau tròn đúng 1 tháng thiết kế  và  thi công, AN THỊNH PHÁT đã ra 1 sản phẩm  rất thuyết phục chủ đầu tư, từ việc  tiết  kiệm thời gian thiết kế  và thi công ,  sự  tỉ mỉ và chất  lượng sản  phẩm.

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mở 1 shop hoặc show room ,,, đừng ngại hãy liên hệ cho chúng tôi  bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn giúp bạn để bạn có thể tạo nên được 1 công trình hoàn hảo, và tất nhiên sẽ là   ” miễn phí

1 số hình ảnh show room LIÊN Á tại cocobay  được  AN THỊNH PHÁT  thiết  kế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.
.
.
.