Showroom nệm Liên Á tại Cocobay – Đà Nẵng

Tọa lạc ở vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Đà Nẵng. Với tổng diện tích 31 hecta bao gồm bãi biển xanh ngát trải dài 600m thơ mộng, Cocobay mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú, giải trí và là biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng. Cũng chính vì vậy, nơi đây đã thu hút  rất nhiều nhà đầu tư vào đây, Liên Á cũng là 1 trong số những đơn vị đó.

Biết được nhu cầu và tầm ảnh hưởng nên đã chọn nơi đây làm 1 căn cứ quan trọng trong hệ thống chuỗi showroom của mình. Nhưng để tìm được 1 đơn vị thiết kế và thi công uy tín để gửi gắm sự tin tưởng là 1 vấn đề không hề đơn giản. Trước đó Liên Á đã liên hệ rất nhiều công ty thiết kế và thi công tại Đà Nẵng và khu vực lân cân nhưng mãi  không tìm được 1 đơn vị nào có thể làm hài  lòng, cuối cùng Liên Á đã liên hệ và đã tin tưởng quyết định chọn An Thịnh Phát để gửi gắm ngay sau lần gặp mặt.

  • Với 1 quy mô không lớn, nhưng nó lại rất quan trọng về chiến lược kinh doanh nên chủ đầu tư rất khắt khe từ khâu thiết kế đến thi công.
  • Tư tưởng thiết kế sáng tạo
  • Thi công tỉ mỉ, từ khâu chọn vật liệu

Sau 1 tháng thiết kế và thi công, An Thịnh Phát đã tạo ra 1 sản phẩm rất thuyết phục chủ đầu tư, từ việc tiết kiệm thời gian thiết kế và thi công, sự tỉ mỉ và chất lượng sản phẩm.

Hình ảnh showroom nệm cao su Liên Á tại Cocobay được An Thịnh Phát thiết kế

Showroom nệm cao su Liên Á Showroom nệm cao su Liên Á