Nhu cầu tư vấn Thiết kế thi công quán cafe tại Sài Gòn và các tỉnh thành khác đang ngày càng tăng cao bởi đây là một thị trường kinh doanh mà rất nhiều người nghĩ là tiềm năng với lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, để cạnh tranh với vô số những quán cafe mọc lên liên tục, bạn cần phải xác định được phong cách riêng hay các đặc trưng mà quán của mình có thể có để có thể được nhớ đến bởi thị trường khách hàng đầy khó tính ngoài kia. Một khi đã có phong cách, vấn đề tiếp theo là tìm kiếm một đơn vị tư vấn, thi công thiết kế quán cafe trọn gói ưng ý với mức giá phù hợp.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế thi công quán cafe

Sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế thi công quán cafe trọn gói mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, bao gồm:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn sẽ không cần phải mất thời gian và ng sức để tìm hiểu, lên ý tưởng, thiết kế thi công quán cafe. Tất cả những ng đoạn này sẽ được An Thịnh Phát tư vấn thực hiện giúp bạn.
  • Đảm bảo chất lượng: Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư với hơn 6 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hơn 90+ dự án lớn nhỏ, An Thịnh Phát sẽ giúp bạn tạo ra một không gian quán cafe đẹp, độc đáo và phù hợp với phong cách của bạn.
  • Tăng khả năng cạnh tranh: Một quán cafe có phong cách riêng sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và giúp bạn cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ khác.
Lý do bạn cần thiết kế thi công quán cafe tại sài gòn
Lý do bạn cần thiết kế quán cafe

Thiết kế thi công quán cafe tại Sài Gòn: Từ tư vấn đến thiết kế hoàn thiện thi công

Do đó, dịch vụ thiết kế thi công quán Cafe tại Sài Gòn của An Thịnh Phát là một trong các lựa chọn bạn nên cân nhắc kĩ sau khi đọc hết bài viết này để chuẩn bị cho quán cafe sắp tới đây của bạn.

Thiết kế thi công quán cafe tại Sài Gòn
Thiết kế thi công quán cafe tại Sài Gòn – An Thịnh Phát

Tại sao bạn nên chọn An Thịnh Phát là đơn vị tư vấn thiết kế thi công quán cafe?

  • Kinh nghiệm: Đơn vị chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế thi công quán cafe.
  • Trình độ chuyên môn: Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của An Thịnh Phát trình độ chuyên môn cao, khả năng sáng tạo và nắm bắt xu hướng thiết kế mới.
  • Chất lượng dịch vụ: An Thịnh Phát có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ, đi kèm với các chiến lược bảo hành bảo trì.
  • Giá cả: Giá cả dịch vụ cần hợp lý, phù hợp với ngân sách của bạn.

Xem bảng giá tại đây

Dự án nổi bật

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Tiếp nhận thông tin

Vị trí dự án: mặt bằng thi công; Diện tích sử dụng; kích thước mặt tiền.Thu thập thông tin: Đối tượng khách hàng chính, chủ đề phong cách thiết kế mà chủ đầu tư mong muốn.

Khảo sát mặt bằng hiện trạng

Khảo sát mặt bằng, hiện trạng, trao đổi trực tiếp.- Nêu các phương án khả thi khắc phục các vấn đề hiện có của mặt bằng.- Tư vấn chọn ý tưởng và thống nhất phương hướng thiết kế.

Ký hợp đồng thiết kế

Lên concept layout 2D – dựng mô hình 3DKhách hàng duyệt thiết kế 3D và triển khai hồ sơ kĩ thuật.Hoàn thành hợp đồng thiết kế.

Báo giá các hạng mục thi công

Báo giá các hạng mục thi công và trình vật liệu mẫu.- Khách hàng duyệt bảng dự toán thi công- Ký kết hợp đồng thi công.

Thi công và bàn giao

Tổ chức thi công công trình.- Luôn có kỹ thuật hiện trường phụ trách giám sát tiến độ và chất lượng công trình- Tổ đội thợ lành nghề, thi công theo tiêu chuẩn kỹ thuật- Tổ chức thi công khoa học, phối hợp nhiều bộ phận để hoàn thành công trình đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng

Nghiệm thu – thanh toán – bảo trì

Nghiệm thu: vệ sinh sạch sẽ, bàn giao từng hạng mục thi côngThanh toán: hoàn tất hợp đồngBảo hành – Bảo trì: bảo hành 1 năm tất cả các hạng mục thi công kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu công trình. – Bảo trì 5 năm

Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất An Thịnh Phát

Địa chỉ: 70/18 Bùi Đình Túy, P.12, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.179

Email: noithatanthinhphat.vn@gmail.com

Website: https://noithatanthinhphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucnoithatanthinhphat

Leave a Reply