Đôi nét về công trình

𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩 𝐠𝐨̂́𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐜𝐚𝐟𝐞 là mô hình mới đang được giới trẻ rất yêu thích. Hiện nay, ngoài thời gian để thưởng thức ly cafe thơm ngon, khách hàng muốn học hỏi và trải nghiệm thêm 1 điều gi đó.
Công trình 𝐂𝐄𝐑𝐀𝐌𝐈𝐂 𝟒 𝐘𝐎𝐔 được thiết kế bới CTY Kiến Trúc và Nội Thất An Thịnh Phát sẽ mang đến cho các bạn những góc nhìn trực quan hơn.
Việc nặn gốm đòi hỏi sự tập trung và tỉ mỉ, giúp bạn tạm gác lại những lo toan, muộn phiền trong cuộc sống. Khi tham gia workshop gốm, bạn sẽ có cơ hội tự do sáng tạo và thể hiện bản thân thông qua những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Để làm được gốm người thực hiện cần sự bình tĩnh, nhẹ hàng thư thái trong tâm hồn. Tập trung vào sản phẩm và chính điều đó, khách hàng sẽ cảm nhận được sự giải tỏa năng lượng và sau khi hoàn thành tác phầm, khách hàng sẽ cảm thấy rất vui sướng với thành quả của mình.
Công trình được thiết kế mềm mại theo phong cách Wabi Sabi kết hợp hiện đại. Vậy 2 phong cách này nói lên điều gì ?
Wabi được hiểu là một cuộc sống tuy giản dị, đơn sơ, không quá nhiều vật chất nhưng vẫn rất đủ đầy, ấm cúng. Sabi thì lại mang ý nghĩa là nét đẹp “chưa hoàn thiện” được mài giũa qua không gian và thời gian.
Phong cách thiết kế nội thất hiện đại có sự bố trí các hình khối đơn giản, tập trung chủ yếu vào công năng và tránh các họa tiết cầu kỳ, rườm rà. Thể hiện lối tư duy mới với cách tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và không cần phải tuân theo quy tắc đối xứng như một số phong cách khác.

Thông tin công trình

Chủ đầu tư Mr. Stephen
Tên công trình Ceramic 4 You
Tổng diện tích 190m2
Vị trí Quận Thủ Đức, TP. Hồ chí Minh
Đơn vị thiết kế và thi công Công ty TNHH Kiến trúc & Nội thất An Thịnh Phát
Phong cách thiết kế
Wabi Sabi, Modern

Phối cảnh góc

Tham khảo thêm các dự án quán cafe của An Thịnh Phát: https://noithatanthinhphat.vn/chuyen-muc/du-an-hoan-thanh/du-an-quan-cafe-tieu-bieu/

Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất An Thịnh Phát

Địa chỉ: 70/18 Bùi Đình Túy, P.12, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.179

Email: noithatanthinhphat.vn@gmail.com

Websitehttps://noithatanthinhphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucnoithatanthinhphat

Leave a Reply