Những chi phí cần có khi kinh doanh quán cafe gồm có những gì? Hãy theo dõi bài viết để nắm được mở quán cafe cần bao nhiêu vốn và các loại chi phí cần chuẩn bị nhé!

1. Đặt số liệu cụ thể

  • Diện tích: 100m2
  • Thời gian kinh doanh: 2 – 3 năm
  • Đơn giá trên menu: 25.000VND – 35.000VND

2. Những chi phí cần có khi bắt đầu mở quán cafe

Đây là bảng liệt kê những chi phí cần có khi kinh doanh quán cafe mà đa số các chủ quán cần phải đầu tư (số liệu này được thu thập vào năm 2022, có thể thay đổi tuỳ theo tình hình của thị trường).

Mỗi quán sẽ có một phong cách và quy trình hoạt động riêng vì vậy việc liệt kê này sẽ giúp bạn có được một cái nhìn bao quát trước khi bắt đầu kinh doanh cafe.

Kinh doanh cafe là một lĩnh vực rất hot trong thời gian vừa qua, có người thắng và cũng có người khó khăn vì vậy để có kết quả kinh doanh tốt nhất mình phải biết mình là ai và cần làm gì.

Những chi phí cần thiết
Những chi phí cần thiết khi kinh doanh quán cafe

Các danh mục từ số 1 là bắt buộc và thường sẽ cố định, hoặc sẽ có ít sự biến động

3. Chi phí mỗi tháng cần chi khi kinh doanh cafe

Đây là định phí của một tháng, có nghĩa đây là những chi phí trong 1 tháng bắt buộc phải chi ra. Hãy chú ý đến chi phí mặt bằng vì đây là chi phí quan trọng nhất, và cả lương dành cho nhân viên. Để duy trì được quán bạn cần có chi phí lưu động, suy ra làm cà phê rất nhiều chi phí.

chi phí cần có khi kinh doanh quán cafe
Chi phí cần có khi kinh doanh quán cafe

4. Điểm hòa vốn khi kinh doanh cafe

Vậy kinh doanh cafe có lợi nhuận cao không?

Sau đây là bảng tính điểm hòa vốn, bạn sẽ kiểm soát được hoạt động kinh doanh của mình ở hiện tại và dự đoán được mình có phát triển và thành công khi làm kinh doanh cafe hay không

Làm kinh doanh là phải có cơ sở và số liệu để bạn biêt được mình đang lãi hay chưa lãi. Hiện tại có rất nhiều công cụ để hỗ trợ bạn, hãy luôn học tập và trao dồi kiến thức cho mình.

chi phí cần có khi kinh doanh quán cafe
Điểm hòa vốn khi kinh doanh quán cafe

5. Tạo nên sự khác biệt và đầu tư vào quán cafe

Nếu bạn đã có kinh nghiệm hay có tài trong quản lý hay pha chế hãy mạnh dạng đầu tư vào quán cafe của mình. Với bài toán trên là một quán tầm trung – đẹp cá nhân chủ quán tự thi công thì chi phí sẽ thấp hơn một phần so với liên hệ với 1 đơn vị chuyên thiết và thi công. Đó là ưu điểm về kinh tế nhưng xét về sự chuyên nghiệp và đúng phong cách, chủ đề thì chắc chắn sẽ không được hoàn chỉnh so với một đơn vị chuyên thiết kế thực hiện.

Bạn đã xác định sẽ kinh doanh nghiêm túc, bạn muốn khách hàng yêu mến và giới thiệu quán của mình đến với những người bạn khác. Bạn muốn quán mình có không gian đẹp để check in những bức ảnh đẹp và thu hút được sự chú ý khách vãn lai cũng như khách Online. Vậy bạn hãy liên hệ với một đơn vị chuyên thiết kế và thi công như chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ rất rõ từ khâu ý tưởng, chọn vật liệu đến thi công.

Đầu tư vào thiết kế là một khoản khá lớn, nhưng chúng cần thiết và bạn sẽ làm được nhiều điều với những thiết kế đó đặc biệt là khâu marketing.

chi phí cần có khi kinh doanh quán cafe
Thiết kế quán cafe ấn tượng để thu hút khách
chi phí cần có khi kinh doanh quán cafe
Quán cafe do An Thịnh Phát thiết kế
chi phí cần có khi kinh doanh quán cafe
THE 1995 KAFE
chi phí cần có khi kinh doanh quán cafe
THE 1995 KAFE

Được thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH Kiến trúc & Nội thất An Thịnh Phát hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công Kiến Trúc – Nội Thất chuyên mảng cafe – nhà hàng. Là một công ty có tuổi đời chưa lâu nhưng chúng tôi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với khách hàng trên khắp cả nước bằng sự tâm huyết và nhiệt tình của đội ngũ thợ lành nghề kết hợp sự sáng tạo tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Với 8 năm hình thành và phát triển, An Thịnh Phát được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp về Kiến trúc & Nội thất  trên thị trường Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi thực hiện ước mở kinh doanh quán cafe của bạn.

Cty Kiến trúc và nội thất An Thịnh Phát, Nội thất An Thịnh Phát, ATP, An Thịnh Phát
Công ty Kiến trúc và Nội thất An Thịnh Phát

Xem thêm nhiều phong cách quán cafe thu hút nhất tại đây: https://noithatanthinhphat.vn/thiet-ke-quan-cafe-dep-an-tuong/

Xem thêm các mẫu quán Coffee và Trà Sữa tại đây: https://noithatanthinhphat.vn/du-an-hoan-thanh/

Nhận báo giá thiết kế và thi công quán cà phê trọn gói tại đâyhttps://noithatanthinhphat.vn/bang-gia-thiet-ke-thi-cong-quan-cafe/

Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất An Thịnh Phát

Địa chỉ: 70/18 Bùi Đình Túy, P.12, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.179

Email: noithatanthinhphat.vn@gmail.com

Websitehttps://noithatanthinhphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucnoithatanthinhphat

Leave a Reply