Ghế ngồi quan trọng thế nào? bạn đã biết hoạt động của con người thường hay làm nhất đó là 3 hành động: đừng, ngồi và nằm. Đứng thì dùng giày dép, nằm thì dùng gối, nệm, ngồi thì dùng ghế. Thời đại số hiện nay dã khẳng định 1 điều rằng: việc học, đi làm văn phòng, hội họp, xem bóng đá,…vv đều cần ngồi và ngồi làm sao cho đúng cách để được thoải mái không bị khó chịu trong môi trường đó.

Ngồi là 1 tư thế mà phần lưng, hông và xương chậu là chịu lực nhiều nhất, và sau 1 thời gian dài, bạn sẽ biết đến những cơn đau nhức ở những vùng như vai gáy, phần lưng. Quay lại cho câu chuyện cafe của chúng ta, để quyết định ta sẽ lựa chọn chiếc ghế tốt/khá/trung bình hay giá rẻ là còn tùy vào khả năng và mục đích của mỗi quán.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế và nhiều mức giá khác nhau tùy nhu cầu và công năng của quán mà ta lựa chọn.

Tầm quan trọng của ghế ngồi trong đời sống hàng ngày

Tất cả ghế đều đáp ứng mục đích ngồi, nhưng ngồi thế nào, ngồi làm sao, có thoải mái hay không lại là chuyện khác. Vì vậy mình chọn bức ảnh này làm nền cho bài viết để thể hiện rằng, việc ngồi là một điều gì đó hết sức quan trọng, từ cảm giác thoải mái khi ngồi đến cái nhìn cái thẩm mỹ của khách hàng cũng là điều mà người kinh doanh cần lưu ý. Xu hướng khách hàng cafe hiện nay là thưởng thức và thư giãn, hãy mang đến những trải nghiệm tuyệt vời ở quán của bạn họ sẽ muốn ở lại và lần sau sẽ quay lại.

Đây là cảm nhận được viết với quan điểm của một người đi uống cafe bình đẳng và công bằng, cà phê ghế lưới hay phòng lạnh Sofa mọi thứ đều ổn. Chỉ cần chúng phù hợp và mang lại cho bạn trải nghiệm dễ chịu nhất, thì chiếc ghế và quán cafe đó đã thành công.

Ghế ngồi quan trọng thế nào
Ghế ngồi quan trọng thế nào
Ghế ngồi quan trọng thế nào
Ghế ngồi quán cafe

Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất An Thịnh Phát

Địa chỉ: 70/18 Bùi Đình Túy, P.12, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.179

Email: noithatanthinhphat.vn@gmail.com

Websitehttps://noithatanthinhphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucnoithatanthinhphat

Leave a Reply