AN THỊNH PHÁT (ATP) – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế quán cafe & trà sữa hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bằng việc thiết kế rất nhiều dự án quán cà phê và trà sữa tại khu vực HCM cũng như các tỉnh lân cận. Mỗi dự án hoàn thiện đều được chú trọng về tính thẩm mỹ, công năng cũng như thể hiện được tâm huyết và ý tưởng của chủ đầu tư. Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo và có rất nhiều kinh nghiệm, ATP đáp ứng mọi điều kiện để tạo nên không gian quán cafe độc đáo.

Hiện nay, Các quán cafe được lựa chọn trở thành nơi thư giãn, hơi hẹn hò, nơi để giải tỏa những căng thẳng, mỏi mệt trong cuộc sống thường ngày. Chính bởi vậy, kinh doanh quán cafe hiện nay không chỉ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về đồ uống mà còn phải hướng đến sự thoải mái để họ có thể quay trở lại quán của bạn vào những lần sau. Vậy nên, việc thiết kế quán cafe như thế nào là cần hỏi mà bạn cần phải trả lời nếu muốn kinh doanh hiệu quả.

Tại ATP Design, chúng tôi mang đến cho chủ đầu tư những cái nhìn phong phú nhưng rất chi tiết về các ý tưởng thiết kế. Quán coofee & trà sữa với nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản, hiện đại cho đến phong cách thiết kế vintage, phong cách thiết kế công nghiệp, industrial, thiết kế quán cafe sân vườn, cafe máy lạnh hoặc kết hợp nhiều loại hình. Để chủ đầu tư có thể lựa chọn cho mình một phong cách thích hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Việc thiết kế quán cafe & trà sữa là rất cần thiết

Nếu không thiết kế quán cafe, điều gì sẽ xảy ra? Có cần thiết phải chi tiền cho việc thiết kế hay không? Đây là câu hỏi mà có thể rất nhiều chủ đầu tư sẽ gặp phải và phải suy nghĩ rất nhiều. Với kinh nghiệm nhiêu năm trong lĩnh vực thi công – thiết kế các dự án lớn nhỏ, ATP Design khẳng định với chủ đầu tư rằng ” việc thiết kế quán, có bản design là rất quan trọng và cần thiết “. Thiết kế hoàn chỉnh thì khi chuyển giao qua thi công hoàn thành sẽ rất nhanh gọn và chính xác. Có thể nói việc thiết kế quán là một phần quyết định độ hiệu quả kinh doanh sau này của dự án.

Vậy nên việc chi tiền cho thiết kế là việc chủ đầu tư nên phải làm. Còn nếu không thiết kế quán thì tất nhiên chủ đầu tư vẫn thực hiện thi công theo ý thích của mình và vẫn đi vào hoạt động. Tuy nhiên, có thể xảy ra những hệ quả như :
+ Không gian quán cafe không được thiết kế sẽ không có sự thu hút. Việc setup quán cafe không nên dựa trên sở thích hay cảm giác, mà còn cần có trình độ chuyên môn cùng những tính toán chính xác. Bạn là người làm kinh doanh, không đồng nghĩa với việc bạn có hiểu được cách phối màu trong không gian, nên sử dụng loại bàn nào gỗ nào cho phù hợp với phong cách quán.
+ Các bố trí nội thất quán không phù hợp, không thuận tiện : Sắp xếp cho khu vực quầy bar, quầy thu ngân, chỉ cần diện tích không phù hợp, vị trí không thuận lợi cũng sẽ ảnh hưởng đến việc phục vụ khách hàng. Rồi có rất nhiều những vấn đề khác có thể xảy ra làm công năng của quán sẽ hoạt động không được hiểu quả.
+ Không thể hiện được nét riêng, không tạo được thương hiệu (Brand) : Đây là điều vô cùng quan trọng đối với bất cứ một quán cà phê & trà sữa nào dù lớn hay nhỏ. Khi đã đầu tư vào kinh doanh, bất cứ chủ đầu tư nào cũng đều muốn quán của mình sẽ ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến. Vậy nên việc thiết kế làm sao để lại ấn tượng thật tốt khi khách hàng nhìn vào là điều rất cần thiết. Khách hàng có thể sẽ chẳng nhớ nổi tên quán cafe của bạn hay phong cách mà bạn hướng tới bởi đơn giản, không gian quán chẳng có gì nổi bật từ màu sắc, nội thất cho đến những yếu tố trang trí.
 
 

ATP Design sẽ giúp bạn giải quyết việc thiết kế quán cafe & trà sữa

 Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế quán cafe & trà sữa, ATP Design luôn luôn đồng hàng cùng chủ đầu tư và sẵn sàng giải quyết những vấn đề mà chủ đầu tư đang gặp phải. Với đội ngũ các chuyên gia thiết kế có nhiều kinh nghiệm, ATP đã xây dựng cả kho dữ liệu về các thiết kế đẹp nhất, đa dạng phong cách cho chủ đầu tư tham khảo. Và qua đó sẽ cùng chủ đầu tư đưa ra những ý tưởng độc đáo và hoàn hảo cho dự án.

Thiết kế quán cafe hiện nay có rất nhiều phong cách khác nhau, bởi vậy chủ đầu tư khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế không chỉ đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao mà còn cần có sự sáng tạo để tạo nên sự khác biệt. Với kinh nghiệm thiết kế quá nhiều công trình với đa dạng phong cách khác nhau, chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư có được một bản vẽ thiết kế quán cafe đẹp, cùng với sự sáng tạo tuyệt vời sẽ mang đến bạn một không gian độc đáo.