BẠN CẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT ?

Thiết kế nhà phố

AnThinhPhat đã thiết kế nhiều công trình nội thất nhà phố hiện đại, thiết kế nhà phố tân cổ điển, nhà phố 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, nhà mặt phố…

Xem chi tiết…

Thiết kế căn hộ

AnThinhPhat – đơn vị dẫn đầu về thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp hiện đại, tân cổ điển, tối giản, phong cách nhật – hàn, phong cách scandinavian…

Xem chi tiết…

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại, đơn giản, tiện dụng, sang trọng, thiết kế văn phòng xanh, tạo môi trường làm việc thoải mát nhất…là thế mạnh của AnThinhPhat.

Xem chi tiết…

Thiết kế cửa hàng - Showroom

Bạn cần thiết kế nội thất showroom, shop, cửa hàng về thời trang, điện thoại, mỹ phẩm, đá nội thất, văn phòng phẩm…Hãy liên hệ ngay với AnThinhPhat để được tư vấn.

Xem chi tiết…

Thiết kế quán Cafe - Trà Sữa

AnThinhPhat – đơn vị dẫn đầu về thiết kế nội thất từ A – Z cho quán Cafe, Trà Sữa,… với nhiều phong cách cổ điển cũng như hiện đại. Biến ý tưởng của nhà đầu tư thành sản phẩm chất lượng nhất.

Xem chi tiết…

Thiết kế nhà hàng khách sạn

AnThinhPhat – đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao trọn gói tại hà nội, hải phòng, đà nẵng, hồ chí minh. Liên hệ 028 77777 179 để được tư vấn.

Xem chi tiết…

Những Dự Án Được Hoàn Thành Bởi An Thịnh Phát

THIẾT KẾ

Thiết kế công trình – thiết kế nội thất là một trong những hạng mục rất quan trọng trước khi chuyển giao qua giai đoạn thi công hoàn thành. Bất kì một dự án xây dựng dù nhỏ hay lớn nào cũng cần phải có giai đoạn thiết kế một cách tỉ mỉ, để khi thi công hoàn thành sẽ đạt được một chất lượng cao nhất.

Để bắt đầu xây dựng lên những dự án nhà hàng, cafe, trà sữa, khách sạn…. hay mọi công trình dịch vụ khác, thì chủ đầu tư đều tìm kiếm những ý tưởng thiết kế ấn tượng, độc đáo nhất nhằm thu hút tối đa khách hàng cho việc kinh doanh của mình. Vậy nên những sự tư vấn hỗ trợ của các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là điều mà chủ đầu tư không thể bỏ qua. Điều này giúp chủ đầu tư không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ khi chưa có nhiều kỹ năng chuyên môn và cũng là phương pháp nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất trong việc sở hữu một không gian kinh doanh hiệu quả.

ATP Design – Đơn vị thiết kế nội thất, công trình chuyên nghiệp

Thiết kế là một trong thế mạnh của ATP, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều những dự án khác nhau : thiết kế quán cafe & trà sữa, thiết kế nhà hàng & khách sạn, thiết kế shop, showroom,… tất cả những dự án chúng tôi đều cố gắng làm sao để có được bản design thật chất lượng, bởi nó tác động tới rất nhiều những khía cạnh khác trong kinh doanh từ phong cách, nhận diện thương hiệu cho đến marketing hay sự thu hút khách hàng. Nếu không gian kinh doanh không được thiết kế, hoặc thiết kế chưa hợp lý, chắc chắn hiệu quả kinh doanh hay sự thành công sẽ không phải là bạn. Vì thế, ATP sẽ luôn mang đến cho chủ đầu tư những phương án hoàn hảo nhất.

Quy trình thiết kế của đơn vị thiết kế chuyên nghiệp ATP

Với ATP, thiết kế không đơn thuần là bố trí không gian một cách hợp lý và tiện dụng, mà mỗi thiết kế còn phải mang dấu ấn riêng của từng khách hàng, phục vụ những nét đặc trưng trong sinh hoạt và nhu cầu của quý khách hàng cũng như những cá nhân sử dụng không gian. Là một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đã tối ưu tất cả các bước, các giai đoạn, phòng ban để chủ đầu tư có thể dễ dàng trao đổi những mong muốn và yêu cầu cho dự án của mình. Việc này nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức cho chủ đầu tư mà không ảnh hưởng đến kết quả công việc.
Về cơ bản, quy trình thiết kế của ATP Design bao gồm :


+ Giai đoạn 1 : Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư, các chuyên gia thiết kế và chuyên viên của ATP sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để hiểu rõ nhu cầu và khảo sát không gian cần thiết kế.

+ Giai đoạn 2 : Dựa trên thông tin trao đổi cùng quý khách hàng, đội ngũ thiết kế của ATP sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế sáng tạo và phù hợp nhu cầu sinh hoạt của quý khách. Lên ý tưởng và ký hợp đồng thiết kế Khi đã chốt được phương án thiết kế, chúng tôi có thể sơ lược cho bạn giá thiết kế dự án. Đối với từng loại phong cách thiết kế, chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau. Sau đó, bạn và chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng. Trong đó, sẽ quy định rõ quy trình bạn thanh toán của bạn trong từng giai đoạn và từng hạng mục thi công và thời gian thi công.
 

+ Giai đoạn 3 : Sau khi thống nhất về ý tưởng và định hướng thiết kế, ATP sẽ tiến hành dựng phối cảnh 3D thể hiện chi tiết thành phẩm sau cùng, và thực hiện bảng vẽ kỹ thuật. Sau đó, sẽ tiến hành thảo luận với khách hàng để chốt lại phương án cuối cùng từ: màu sắc, ý tưởng, phụ kiện, nội thất, thêm bớt các hạng mục

Những dự án tiêu biểu của ATP Design

 
shop-trang-nemo
Shop Trang Nemo Style
si-store-phan-xich-long-6
Si Store - Sneakers Authentic
nha-hang-samurai-nhat-ban-11
Nhà Hàng Samurai
design-the-life-coffee
The Life Coffee