Tầm quan trọng của thiết kế nội thất showroom

Showroom là nơi trưng bày các sản phẩm và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, đây là nơi thu hút khách hàng đến thăm quan và lựa chọn sản phẩm trực tiếp. Vì vậy, Thiết kế showroom là một yếu tố không thể thiếu trong việc làm cho sản phẩm trưng bày dễ nhìn và có tính thẩm mỹ hơn.  Nếu được trưng bày trong một showroom thiết kế đẹp, sản phẩm của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn thì hiệu quả kinh doanh sẽ tốt hơn.

Hiện nay, các showroom kinh doanh nhiều mặt hàng liên tục ra đời, như: showroom mỹ phẩm, showroom công nghệ thông tin, showroom công nghiệp,… Điều này đặt ra một vấn đề lớn, đó là làm thế nào để showroom có thể thu hút được ánh nhìn của khách hàng, tạo ấn tượng tốt về sản phẩm và thương hiệu.

Chủ đầu tư hãy cứ yên tâm vì những vấn đề khó nhằn này sẽ được ATP Design giải quyết một cách hoàn hảo nhất cho bạn. Với đội ngũ thiết kế thi công showroom chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, ATP đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm các dự án showroom lớn nhỏ, điều này đảm bảo triển khai các dự án trong thời gian ngắn nhất và với chất lượng công trình tốt nhất.

si-store-phan-xich-long-3

Thiết kế showroom đẹp và chuyên nghiệp như thế nào?

Để có một showroom đẹp đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian, bố cục và cách sắp xếp sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ. Trong đó, giải pháp về ánh sáng, hay cách phân chia khu vực khoa học, để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và thuận tiện cho việc quản lý là điều rất quan trọng.

Những nhà thiết kế showroom cửa hàng đòi hỏi phải có khả năng sáng tạo và tính toán sao cho trưng bày đầy đủ được số lượng nhưng vẫn đẹp mắt, điều này không phải thiết kế nào cũng hiểu rõ và có kinh nghiệm xử lý. Một showroom đẹp luôn mang lại sự tin tưởng nhất định cho khách hàng khi đến mua sản phẩm.

Nên thiết kế nội thất như thế nào để “hợp thời”

Thiết kế nội thất showroom đa phong cách sẽ là bước đệm để nâng tầm sang trọng cho sản phẩm của bạn. Mọi giá trị về thương hiệu, sản phẩm sẽ được phô diễn rõ nét, lôi cuốn mọi ánh nhìn của khách hàng mỗi khi ghé thăm showroom.

Mỗi một phong cách thiết kế cần mang một dấu ấn riêng, thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp của thương hiệu doanh nghiệp. Để một showroom được chuyên nghiệp và ấn tượng đòi hỏi sự sáng tạo, thăng hoa trong ý tưởng và sự tận tâm của các chuyên gia thiết kế nội thất. Sự nổi bật về thiết kế showroom là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy quyết định ghé thăm và trải nghiệm cùng sản phẩm của khách hàng.

shop-trang-nemo

Phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Phong thủy được xem là yếu tố đem lại năng lượng dồi dào và sự hưng vượng tài lộc. Do vậy, thi công cửa hàng hợp phong thủy là vấn đề đáng chú ý.

Quy trình thiết kế cửa hàng & showroom tại ATP

  1. Thảo luận ý tưởng thiết kế nội thất
  2. Khảo sát công trình cần thiết kế nội thất
  3. Ký hợp đồng. Duyệt thiết kế mặt bằng 2D (Khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng)
  4. Duyệt thiết kế hình ảnh minh họa ý tưởng 3D. (Khách hàng thanh toán 40% giá trị hợp đồng)
  5. Bào giao Hồ sơ kỹ thuật. Quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất. (Khách hàng thanh toán 10% giá trị hợp đồng)
  6. Giám sát tác giả