THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ - ANTHINHPHAT

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho căn hộ chung cư của mình và một đơn vị thiết kế thi công nội thất đẹp với giá cả hợp lí ? Nội thất An Thịnh Phát đã tổng hợp rất nhiều mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp nhất kèm báo giá thiết kế, thi công nội thất chi tiết để gửi đến quý khách hàng, nhằm giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Hãy cùng theo dõi để tìm cho mình một phong cách phù hợp nhất cho tổ ấm gia đình mình nhé ! ” Nội thất An Thịnh Phát luôn luôn đồng hành cùng các bạn ! “

AnThinhPhatThương hiệu uy tín hàng đầu về thiết kế nội thất chung cư và thi công nội thất căn hộ trọn gói. Là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói tại TP.HCM và các tỉnh lân cận – AnThinhPhat luôn đi đầu xu hướng để tạo ra những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất, cao cấp nhất, sang trọng nhất. Mang lại cho khách hàng  cuộc sống thịnh vượng và bình an! Khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 028 77777 179 để được tư vấn miễn phí nhé !

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại

can-ho-sai-gon-royal-2501

Thiết kế căn hộ Sài Gòn Royal 2501 – Nhà anh Thiện 1 phòng ngủ

can-ho-du-an-th-view-6

Thiết kế căn hộ chung cư dự án The View Quận 7 – Nhà Mr. Huỳnh 3 phòng ngủ

can-ho-2-phong-ngu-the-view-1

Thiết kế căn hộ chung cư dự án The View Quận 7 – Nhà Mr. Peter Zhang 2 phòng ngủ

du-an-sai-gon-royal-q4-1

Thiết kế căn hộ dự án Sai Gon Royal Quận 4 – Nhà Ms. Becky 1 phòng ngủ

can-ho-2phong-ngu-anh-thinh-2

Thiết kế căn hộ Vinhome Quận 9 – Nhà anh Thiện 3 phòng ngủ

can-ho-vinhome-2

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhome Quận 9 – Nhà chị Ánh 2 phòng ngủ

biet-thu-mr-binh-da-lat-2

Thiết kế biệt thự Mr. Bình Đà Lạt – Phong cách Nhật Bản

nha-pho-binh-duong

Thiết kế nội thất nhà phố Bình Dương – Nhà anh Thắng

nha-anh-nam-dong-anh-ha-noi

Thiết kế nội thất nhà phố Hà Nội – Nhà anh Nam

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Để khách hàng có thể nắm rõ được  quy trình làm việc của AnThinhPhat. Chúng tôi xin được đưa ra: Quy trình làm việc đối với mảng “thiết kế nội thất” cụ thể như sau:

+ Bước 1: Khảo sát hiện trạng hoặc bản vẽ được cung cấp.

+ Bước 2: Thống nhất nhiệm vụ thiết kế, kiến trúc sư sẽ trao đổi với chủ nhà về nội dung thiết kế bao gồm: yêu cầu về công năng sử dụng, định hướng các giải pháp thiết kế, thống nhất về thời gian triển khai việc thiết kế.

+ Bước 3: Sau khi thống nhất được nhiệm vụ thiết kế và ký hợp đồng thiết kế, kiến trúc sư sẽ triển khai công việc theo 2 giai đoạn chính như sau: Một là thiết kế concept: Thống nhất mặt bằng bố trí công năng, sau đó thiết kế trên không gian 3D. Hai là Triển khai bản vẽ kỹ thuật theo phương án 3D thống nhất cuối cùng.

+ Bước 4: Hoàn thiện và bàn giao bản vẽ thiết kế nội thất 3D và bản vẽ kỹ thuật cho khách hàng.

+ Cuối cùng: Trong trường hợp khách hàng ký hợp đồng thi công nội thất luôn, thì quy trình làm việc tiếp theo sẽ được chuyển giao tới bộ phận thi công.

Morehome thiết kế thi công căn hộ chung cư trọn gói

Công ty thiết kế nội thất An Thịnh Phát tự hào là một trong những công ty tiên phong về lĩnh vực thiết kế. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng rất nhiều những sản phẩm thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và đã một phần nào khẳng định hình ảnh trong lòng mỗi khách hàng mà chúng tôi đã hợp tác.

Không chỉ dừng lại tại đó, với đội ngũ thiết kế là những kiến trúc sư tài năng, giàu sáng tạo, không ngừng học hỏi để tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế độc đáo, hiện đại, bắt kịp xu hướng của thế giới.