Thương Hiệu Uy  Tín

Ngay từ khi mới thành lập, Chúng tôi đã xác định các mục tiêu và định hướng rõ ràng để hướng AN THỊNH PHÁT trở thành “Thương hiệu uy tín tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công KIẾN TRÚC – NỘI THẤT .

Kinh Nghiệm & Năng Lực

Với hơn 6 năm hình thành và phát triển AN THỊNH PHÁT được khách hàng đánh giá là 1 trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp về kiến trúc – nội thất trên thị trường Việt Nam.

Điều Kiện Đáp Ứng Lớn

AnThinhPhat sở hữu hệ thống nhà xưởng lớn với dàn máy móc sản xuất hiện đại. Đó là: Xưởng sản xuất đồ gỗ tự nhiên >100m2; xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp >300m2, xưởng sản xuất sofa – giường; xưởng sản xuất kính – gương; xưởng đá nội thất.

CÔNG TRÌNH THI CÔNG - ANTHINHPHAT

Thi Công

Sau khi hoàn thành phần thiết kế với các bản vẻ 3D thì chúng ta sẽ bắt đầu vào giai đoạn thi công hoàn thành dự án. Tất nhiên bất cứ một dự án nào muốn đi vào hoạt động thì phải thi công, “hiện thực hóa” những chi tiết lớn nhỏ ở phần thiết kế. ATP sẽ giúp chủ đầu tư giải quyết vấn đề về việc thi công hoàn thành dự án. Là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công nhà hàng khách sạn, thi công quán cafe & trà sữa,… chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những thông tin về quá trình thi công cũng như những ý tưởng, phong cách, hay mức chi phí thi công cho từng phong cách cụ thể đến với chủ đầu tư.

ATP Design – Đơn vị thi công chuyên nghiệp

Chọn một đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp là rất quan trọng với chủ đầu tư. Bởi thi công dự án, ” hiện thực hóa ” các chi tiết từ bản vẽ cũng không hề đơn giản, nó chia ra thành nhiều hình thức với những yêu cầu và tiêu chuẩn riêng.

Tại sao lại chọn chúng tôi, đây là những lý do thuyết phục chủ đầu tư :

+ Uy tín, chuyên nghiệp và làm bằng cái “Tâm” là điều mà ATP luôn luôn tự hào trong các công trình. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm công trình. Chính vì thế, chúng tôi cam kết mang đến chủ đầu tư một không gian nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa… tuyệt đẹp được thi công bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn được tích lũy qua nhiều công trình.

+ Một khi đã đầu tư vào những dự án kinh doanh, bất cứ chủ đầu tư nào cũng sẽ phải suy nghĩ và lo lắng rất nhiều về chi phí và chất lượng. Thấu hiểu điều này, ATP sẽ bên cạnh tư vấn miễn phí chi phí đầu tư thi công, chúng tôi còn xây dựng ứng dụng tự dự toán chi phí thi công nhà hàng, cùng với đó là hỗ trợ chủ đầu tư tối đa trong việc lập bảng dự toán thi công nhà hàng, cafe, trà sữa đảm bảo chi phí của bạn sẽ được sử dụng một cách cụ thể và phù hợp.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế, ATP xây dựng một quy trình thiết kế thi công trọn gói chuẩn chỉ, các quá trình được liên kết với nhau một cách nhanh chóng, thuận tiện giúp mang đến cho chủ đầu tư những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất.

+ ATP chúng tôi có đội ngũ làm việc trải dài từ Bắc vào Nam, tất cả các tỉnh thành trên dải đất chữ ” S ” để nhằm phục vụ tối đa cho tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn đồng hành, gắn bó và tư vấn hỗ trợ cho khách hàng đề có thể đưa ra những phương án kinh doanh tốt nhất cho dự án.

ATP – Quy trình thi công chuyên nghiệp

Bước 1 : Báo giá thi công – dự toán chi phí

Sau khi có được bản vẽ thiết kế nội thất 3D hoặc thiết kế kiến trúc 3D (thiết kế ngoại thất), đội thi công của ATP sẽ tiến hành nghiên cứu dựa trên bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật. Đây là quá trình quan trọng nhằm phát hiện những khó khăn, sai sót có thể xảy ra trong bản vẽ, đồng thời báo giá cho chủ đầu tư. Việc dự toán chi phí setup khi kinh doanh sẽ giúp bạn biết được rằng việc thi công có phù hợp với chi phí dự tính của bạn ban đầu hay không, đủ hay là vượt, nếu vượt thì cần đầu tư thêm bao nhiêu là đủ.

Bước 2 : Xác định tiến độ thi công và chốt vật liệu mẫu trước khi thi công

Sau khi lên kế hoạch thi công quán cafe văn phòng, có thể xuất hiện một vài hạng mục phát sinh. Thông qua trao đổi và thỏa thuận các hạng mục thi công, quá trình xây dựng sẽ diễn ra trôi chảy và thuận lợi hơn.

Lựa chọn vật liệu cũng là một bước quan trọng trong toàn bộ quy trình thi công (như thi công phần thô, phần hoàn thiện, nội thất và các hạng mục khác).  ATP sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý về chọn lựa vật liệu cho chủ đầu tư. Quá trình thi công phải đảm bảo phù hợp với chi phí đầu tư của quý, vừa đảm bảo sự phù hợp với mẫu thiết kế 3D, theo đúng tính năng, công dụng của từng khu vực và hạng mục công trình.

+ Chốt số lượng vật liệu: bàn ghế, hệ thống chiếu sáng sử dụng trong mô hình kinh doanh

+ Thống nhất về kiểu dáng và màu sắc của nội thất khi sử dụng trong không gian

+ Các thiết bị, dụng cụ pha chế, nấu nướng

+ Các mẫu decor sử dụng trong trang trí

Bước 3 : Bàn giao mặt bằng, thống nhất về phương pháp thi công và ký hợp đồng

Mỗi vật liệu để có cách thi công khác nhau để đảm bảo chất lượng công trình. Do vậy tùy thuộc vào chất liệu sử dụng trong mô hình kinh doanh của bạn là khung thép, gỗ, mây tre đan…. mà bạn nên thống nhất và biết được phương pháp thi công mà các đơn vị thi công sử dụng. Cùng với đó, khi bàn giao mặt bằng thi công, hãy kiểm tra thật kỹ hiện trạng trước khi bàn giao, đảm bảo cho việc thi công luôn an toàn và phù hợp với bản kế hoạch đã đề ra trước đó. 

Sau khi đã thống nhất về phương án, tiến độ thực hiện, hãy đảm bảo hợp đồng thi công được thực hiện nhanh chóng và đúng quy trình nhất.

Bước 4 : Triển khai thi công

Đây là bước quan trọng mấu chốt trong toàn bộ quá trình thiết kế thi công. Dự án kinh doanh của chủ đầu tư có chất lượng hay không, không gian có thu hút khách hàng hay không, thì đều dựa vào quá trình này. Chính bởi vậy ATP và chủ đầu tư luôn cần phải giám sát kỹ lưỡng mọi công đoạn trong quá trình thi công. Ngoài ra, công đoạn này đề cao tính hợp tác của đơn vị thi công và chủ đầu tư để tránh bất đồng và sự hiểu lầm không đáng có giữa hai bên.

Bước 5 : Nghiệm thu công trình

Đây là giai đoạn cuối cùng trong quy trình thi công nhà hàng, cafe trà sữa,… Giai đoạn này ATP và chủ đầu tư chủ yếu xem xét về chất lượng thi công như mẫu mã có giống với bản vẽ hay không, có vị cong vênh, nứt vỡ hay không. Hệ thống điện nước hoạt động ra sao, có ổn định hay không. Nếu chất lượng công trình ổn định thì chủ đầu tư có thể kết thúc quá trình nghiệm thu và chuẩn bị cho việc kinh doanh của mình. Còn nếu chưa ưng ý, bạn có thể yêu cầu ATP có các giải pháp khắc phục.

Mọi thông tin chi tiết xin vòng lòng liên hệ

Hotline: 0987.413.998 – Email: noithatanthinhphat.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : 70/18 Bùi Đình Túy , phường 24 , quận Bình Thạnh , TP HCM